อยากภามว่าถ้าเร่งคลอดเจ้บกว่าคลอดเองไช่ไหมจ้ะ

ท้อง2แล้วท้องแรกคลอดธรรชาติ ท้อง2หมอนัดคลอดวันที่10แต่ไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลยเลยยากรู้ว่าถ้าถึงกำหนดไม่แตกหมอจะเร่งคลอดไช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ท้อง2เหมือรกันค่ะยังไม่คลอดเลยหมอนัดๅปดูวันที่10ค่ะ