ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ค่ะ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ค่ะ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก 20 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20ตุลา รู้สึกว่าที่กินไปไม่ลงลูก ลงแต่แม่ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าควรทานอะไรเสริมมั้ย ตอนคนแรกแม่ก็น้ำหนักขึ้นเยอะ น้องคลอดที่ 37+3 นน. 2,600 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

สำหรับเเม่ๆที่งบน้อย เราแนะนำบำรุงลูกด้วย ไข่ต้มวันละ1-2 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 1-3 ลูก นมวันอะไรก้ได้วันละ1-2 กล่อง เนื้อสัตว์บางทีมันก้เเพงกินทุกวันไม่ไหว เรากินเเบบนี้ตลอด จนไตรมาสที่ 3 30w นน1800 เริ่มกินกล้วยน้ำวันเว้นวัน น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวาน😅

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน34w5d นน ได้1905 ซาวด์ล่าสุด36w5d นน 2562 ค่ะ วันที่14มีนัดอีกทีไม่รู้จะเท่าไหร่ แต่เรามองว่าไม่น้อยนะคะพอดีเลย น้องออกมาโตข้างนอกได้ น้ำหนักเยอะไปก็ใช่ว่าจะดีค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ตามหมอบอก ถ้าครบกำหนดคลอดน้ำหนักมากกว่า 2500 กรัม ถือว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ค่อยมาเลี้ยงให้อ้วนข้างนอกท้องก็ได้ค่ะแม่

เรา36วีค น้องหนัก3โล2คะ กินนมแพะตอนนี้หยุดกินแล้วคะกลัวเบ่งไม่ไหวกว่าคลอด

2y trước

ราคาน่ารักมากค่ะแม่ นู๋จะซื้อมาลองดดูนะคะ ขอบคุณมากนะคะ

น้อยอยู่จ้าแม่ บ้านนี้แอบเยอะไปหน่อย 34w 2,646 แม่เน้นกินเนื้อสัตว์ นม ไข่ทุกวันค่ะ

บ้านนี้37 1 น้ำหนักน้อง3283ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น24โล เหมือนกินไปลงแม่ไม่ลงลูกเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ 30+1w หนัก 2300 😂 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 โล กินหลากหลาย เน้นมีประโยชน์ค่าา🥰

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้อยค่ะ แต่น่าจะยังพอมีโอกาสขึ้นได้เยอะกว่านี้แม่รีบบำรุงน้องนะคะ

ท้อง 2 บ้านนี้ตอน32wนน.1,900กรัมค่ะ ตอนนี้34wรอพบหมอวันที่17นี้ค่ะ