คุณแม่ส่วนใหญ่คลอดกันกี่ week ค่ะ

บ้านนี้ 34+1 week แล้วค่ะกำหนดคลอดประมาณ 20 ตุลา กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเพราะทุกอย่างยังไม่ค่อยคงตัวเท่าไรแล้วอีกอย่างเดินทางไปทำงานด้วยรถโดยสารบ่อยด้วยเลยกังวลเข้าไปอีก😅

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด20ตุลาเหมือนกันค่ะ กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะบ้านนี้ปวดจิมิมากค่ะปวดแทบเดินไม่ได้แล้ว😂

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ชอบปวดจิมิท้องแข็งบ่อยมากๆช่วงนี้😆