ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ค่ะ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก 20 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20ตุลา รู้สึกว่าที่กินไปไม่ลงลูก ลงแต่แม่ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าควรทานอะไรเสริมมั้ย ตอนคนแรกแม่ก็น้ำหนักขึ้นเยอะ น้องคลอดที่ 37+3 นน. 2,600 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

ท้องแรก อายุครรภ์32 2 นน 1,900 คลอด36วีค3180 ท้องแรกบำรุงอย่างดีแต่ลงแม่ ท้องสองอายุครรภ์เท่ากันแต่น้องนน.เยอะ 2,200 ท้องสองไม่ค่อยบำรุงรอดูวันคลอดไม่รู้จะหนักเท่าไหร่ ลองเน้นเนื้อนมไข่กล้วยดูค่ะ

ของเค้าพึ่งซาวตอน31วีคหมอบอกน้องน้ำหนัก1390 กรัม ผ่านมา2สัปดาห์หมอนัดอีกครั้งแม่น้ำหนักเท่าเดิมคะแต่ลูกน้ำหนัก1900กรัม แสดงว่ากินลงลูกค่ะครั้งนี้ 😹 ทีม26ตุลาค่ะ

2y trước

ดีมากเลยค่ะแม่ คุณแม่ทานอะไรถึงลงที่น้องคะ

ของเรา31วีค ลูกหนัก 2300 แนะนำทานนมแอนมัมค่ะ เรากินแบบกล่องรสจืด กินวันละ2กล่อง บางวันก็3กล่อง ต้องบำรุงเยอะๆค่ะเพราะเราเป็นคนที่ไม่กินยาบำรุง

ถือว่าน้อยค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ เน้นทานโปรตีน พีกผ่อนเยอะๆค่ะ นน.จะลงลูก ถ้าไม่ลงจริงๆ ไว้มาโตข้างนอกค่ะ ขอให้แข็งแรงดีก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่

บ้านนี้ซาวตอน31w1880กับ2101ตอนนี้35w5dแล้วยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะวันนี้จะถึงนี้ค่ะแม่หมอนัดพอดีน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลค่ะ9ตุลาค่ะแม่

น้อยนะคะ บ้านนี้ 34วีค 2,100 แล้วคะ หมอบอกว่ากำลังพอดี เวลาคลอดน่าจะไม่เกิน 3,000 คะ #เน้นไข่ต้ม นม กล้วย คะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ บ้านนี้น่าจะกินโปรตีนน้อยไปจริงๆ ไม่กล้าทานพวกไข่ นมเยอะค่ะ เพราะคนแรกแพ้ 🥲

น้ำหนักกำลังดีค่ะ ถ้าจะทานของที่ลงน้องแนะนำ ทานนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ปลานึงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆ ค่าแม่

บ้านนี้ 34 W 2589 คะ หมอบอกตอนคลอดขอชัก 3000 นะแม่ เน้นโปรตีนคะแม่ หมู ไก่ ปลา ไข่ น้ำหนักจะลงลูก

คุณแม่ลองทานพวกไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ดูนะคะ บ้านนี้ตอน29วีค นน.น้องได้ 1,747 กรัมค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ