เรื่องน้ำหนัก

ท้อง29 w แต่น้ำหนักขึ้นมา20โล ก่อนท้อง50โล ตอนนี้71 โล. ขอปรึกษาแม่ท้องท่านอื่นมีใครขึ้นขนาดนี้บ้างค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกเยอะรึป่าวค่ะ

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่บ้านนี้36+2ขึ้นมาแค่8โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกจะ3โลแล้วค่ะลงลูกหมดค่ะ