เรื่องน้ำหนัก

ท้อง29 w แต่น้ำหนักขึ้นมา20โล ก่อนท้อง50โล ตอนนี้71 โล. ขอปรึกษาแม่ท้องท่านอื่นมีใครขึ้นขนาดนี้บ้างค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกเยอะรึป่าวค่ะ

ของเรา 36w นน. ขึ้นมา 16 โล ลงน้องเยอะมากค่ะ เราตัวเล็กดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาแค่นั้นเอง 😂

ของเรา29+3น้ำหนักขึ้นแค่8โลเอง แต่ลูกหนัก1,500กรัมแล้ว ตัวใหญ่นิดหน่อยหใอบอก😂

บ้านนี้ก่อนท้อง​ 54​ ก่อนคลอด​ 72​ หลังคลอด​ 64​ น้ำหนักตัวเล็ก​ 3100​ กรัม​ ค่ะ

เด็กคลอดออกมามากสุดก็4โลอะค่ะ น้ำหนักที่เหลือก็อยู่กับแม่ทั้งหมด

บ้านนี้ลงแม่หมดจ้าก่อนท้อง50ก่อนคลอด70น้องออกมาแค่2,870กรัม ครรภ์41+2🤣

ขึ้นเยอะจังค่ะคุณแม่ระวังเบาหวานนะคะ นี่ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 34w 54 ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง 27+4 นน.แม่ขึ้นมาแค่ 5โล แต่นน.ลูก ซาวได้1200-1300 ค่ะ

ก่อนท้อง 56 ก่อนคลอด 79 ขึ้นมา 23 โล ลงลูก 2700 ที่เหลือลงแม่ค่ะ 😂

ของเราขึ้นประมาณ7โลเองค่ะ เพราะน้ำหนักไปลงที่ลูกหมดเลย

ลูก 4 โล นอกนั้น แม่หมดคะ บ้านนี้ค้างอีก 15 โล ไม่ไปไหนเลยคะ