น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะกับบ้างไหม

ตอนนี้ท้องได้38+1 น้ำหนักแม่74โล ก่อนท้อง50เองขึ้นมาตั้ง24โล มีใครท้องน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมคะ5555555

ก่อนคลอด83 หลอดปุ๊บ1วันชั่ง 76 ตอนนี้น้อง1เดือน13 วัน ชั่ง66.7 บ้านนี้ให้น้องดูดเต้าล้วน +เลี้ยงเอง24ชม. มั้งคะ นน.เลยลง ลูกคนแรกก็เลี้ยงเองดูดเต้านน.ก็ลงค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะแม่ หรือพยายามคุมอาหารก็ได้แม่ไม่กินอาหารผลไม้หรือขนมที่หวานมาก

1mo trước

ร่างกายแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันค่ะแม่ ทางนี้โชคดีที่ลด แต่คนโตหย่านมปุ๊บนน.ก็จะเริ่มขึ้นมานิดหน่อยค่ะ😂

เยอะมากค่ะบ้านนี้ตอนท้องลูกคนโตก่อนท้อง 45 หลังคลอด 61 ท้อง 2 ก่อนท้อง 47 ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนเพิ่งไปชั่งมา 2 อาทิตย์ที่แล้วก็ 57.8 นน.ค่ะ

ทางนี้ ก่อนท้องหนัก 75 ช่วงแรกแพ้มาก นน. ลงเหลือ 72 ตอนนี้ เข้า 8 เดือนแล้ว นน. ยังไม่ถึงก่อนท้องเลยค่ะ ไม่ขึ้นเลย แต่น้องตัวแน่นเต็มท้องมากค่ะ

เราก่อนท้องหนัก49 พอท้องหนัก69 หลังคลอดทันที เหลือ65 ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนหนัก56ค่ะ ยังค้างอีก7โล แม่กินฉ่ำเลยค่ะบ้านนี้ คนมันหิว😂😂

ท้อง 33W ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 51.5กก น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ค่ะ กินอาหาร แถมขนม ไอติมทุกอย่างเลย ไม่ได้คุมอาหาร ฝึกโยคะอาทิตย์ละ 2 วันจ้าแม่

ทางนี้ 20 วีค ขึ้นมา 3 กิโล น้อง 300กรัม 😅😅บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ คิดว่ากว่าจะคลอดคงไปอีกไกลแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง110โลก่อนคลอด132โลคลอดแล้วเหลือตอนนี้เลี้ยงน้องได้3เดือนกว่าน้ำหนักยังคงยุที่116โลคะ🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้ได้17วิน้ำหนัก47เองน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเป็นเพร่ะเราเครียดมากไปหรือป่าวคะ

บ้านนี้ ขึ้น 12 ล่าสุดนะ ตอน 33 วีค น้อง 2,000 กรัม ช่วงไตรมาสท้าย กินแซ่บมากๆ คงจะขึ้นอีกเรื่อยๆ 😅

บ้านนี้เลยแม่ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 75 แล้วจ้า ไม่คิดเลยว่าจะขึ้นขนาดนี้ ตอนนี้ 38+5วีค