หิวบ่อย

ท้อง28สัปดาห์ หิวตอนดึก แปลกไหมคะ

น่าจะไม่แปลกนะคะ เราก็หิวบ่อยค่ะ เราต้มข้าวต้มเผื่อไว้ตอนกลางคืนเลยค่ะ บางทีก็ทำข้าวผัดหรือซื้อของกินเล่นพวกไส้กรอกเซเว่น ซาลาเปามาตั้งไว้ เอาไว้เวฟกินเวลาหิว หรือไม่ก็กินพวกผลไม้ ปกติเรากินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วยวันละ 2 ลูกอยู่แล้วในช่วงเช้าและเย็น ตอนดึกๆเวลาหิวเราเลยจะกินพวกข้าวโพด มะม่วงสุก แก้วมังกร ให้พอหายหิวค่ะ ตอนนี้ 31w แล้ว ไปซาวด์มาน้องน้ำหนัก 1640 กรัม หมอบอกว่าน้องนน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่ไม่อ้วนด้วย ก่อนท้องหนัก 40 โล ตอนนี้ 48 แล้วค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าไม่อ้วนขึ้นเลย พยายาม​กินแต่ของที่มีประโยชน์นะคะแม่ ขอให้น้องและคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ😊

ไม่แปลกค่ะ แต่พยายามฝึกนิสัยให้ทานปกติที่สุดคือสามมื้อหลัก เน้นโปรตีน นม ถั่ว ไข่ ปลาทะเล ไม่งั้นหลังคลอดจะติดนิสัย แล้วระวังจะโยโย่นะคะ

ไม่แปลกค่ะแม่ บ้านนี้กำลังจะ เต็ม 19 week หิวทุก 2 ชั่วโมงเลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้อิ่มทุกมื้อ ละก้หิวอีกเหมือนคนไม่ได้กินอะไรมาทั้งวัน😂😂

ปกติค่ะ​ บ้านนี้​ 18 สัปดาห์​ ก็หิวบ่อย​ ดึกๆยังลุกขึ้นมากินข้าวเลย​ ความหิวไม่ปราณี​ใครจริงๆค่ะ

ไม่เเปลกค่ะ. เเม่บ้านนี้ชอบหิวตอนดึกๆหิวตอนเที่ยงคืนก็จะชวนสามีไปหาอะไรกินนอกบ้านประจำค่ะ

ปกติจ้าาาา แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวอึดอัดท้องแย่กินน้อยๆพอดีพอดี แต่กินบ่อยไปจ้า

28วีคเหมือนกันค่ะหิวบ่อยมากค่ะกินข้าวได้น้อยแต่กินนมกินขนมกินของจุกจิกเยอะมาก

เราไม่รู้ว่าเพราะเราหิวตอนดึกหรือป่าว แต่ฝันว่าไปกินนู่นกินนี่ทุกวันเลยเฮ้อ

ไม่แปลกค่ะ คนท้องถ้าไม่หลับก็จะหิวตลอด บางทีก็หิวจนนอนไม่หลับ

ปกติคร่า บ้านนี้ตื่นมาฉี่ตีหนึ่งตีสองยังกินเลย555