ท้อง22weekแล้วเเต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะลุกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ไม่เกี่ยวหรอกคะ มันขึ้นอยู่กับสัดส่วนของคุณแม่แต่ละคนค่ะบางคนตัวเล็กบางคนตัวใหญ่ เพื่อนเราก็ตัวเล็กคะท้องเเก่เเล้วยังเหมือนท้องประมาณ5-6เดือนเลยเล็กมากแต่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะตัวใหญ่ด้วย

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ถ้าอัลตร้าซาวด์ ลองดูน้ำหนักน้องได้ค่ะ ถ้าตามเกณท์ก็ไม่มีปัญหา

5y trước

อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกเด็กแข็งเเรงดีค่ะ