22weekมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ท้อง22week ขนาดท้องต้องใหญ่ขนาดไหน แอบกังวล มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลย แต่กินเก่งมาก 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22weekมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

จิงๆคิดว่าแล้วแต่คน บางคนมีพุงอยู่แล้วท้องก็จะใหญ่ แม่บ้านนี้21w น้ำหนัก48ท้องออกประมาณนี้ ขอแค่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอใจแล้วค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ คุนหมอบอกน้องตัวใหญ่ด้วยการเจริญเติบโตแข็งแรงดีมาก ค่าา👍🏻 แต่แค่รู้สึกนอยเวลาคนทักว่าท้องเล็ก ทักทุกวันจนจิตตก

ท้องไม่ออกแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์หรือสุขภาพแข็งแรงก็โอเครแล้วจ้าแม่ บ้านนี้ตัวเล็ก ท้องก็เลยเล็กตามปกติค่า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ​ 23week หมอบอกว่าจะให้ใหญ่ไปไหนน้อวน้ำหนักยังไม่ถึงโลเลยค่ะ

บ้านนี้23วีคคนทักเยอะมากท้องเล็กน้ำหนักน้องแค่499gเองคะ

แม่อย่าซีเรียสค่ะ ผนังหน้าท้องก่อนท้องเราไม่เท่ากัน

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้22วีค พุงเดิมๆเลยจ้ะแอบกังวลนิดนึง

บ้านนี้23วีค ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก

อย่ากังวัลเลยค่ะ คุณไอซ์ อภิษฎา ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ