ท้อง22weekท้องใหญ่มาก

ตั้งครรภ์22weekมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากแม่ๆบ้านอื่นท้องได้กี่weekกันแล้วเอ่ย? แล้วลูกดิ้นดีกันมั๊ยเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า😊

ท้อง22weekท้องใหญ่มาก

ได้21weekมีแต่คนทางบ้านทักว่าทำไมท้องเล็กจักเหมือนคนท้อง2-3เดือนเลย น้องชอบแต่ตอนกลางคืนค่ะ

26​Week​5​วันดิ้น​เก่งมากๆเลยคะ​ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่​แม่มีพุงด้วยคะ​ ลูก​สาว​

บ้านนี้ 23 week ดิ้นเก่งมากคะ เริ่มถีบ หัวท้ายพร้อมกันแล้ว

22weeks ค่ะ ท้องโตเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ อึดอัดมากเลย

26+ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่ไม่เหมือนท้องแรก

พอรุ้ว่าท้องค่ะสักเดือนหนึ่งน่าจะ

22Week2วันท้องใหญ่มากเหมือนกันค่ะใครๆก็ทัก

15 สัปดาห์จ้า ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

22วีค ดิ้นเก่งมากนอนแทบไม่ค่อยได้

15+6แร้วค่ะท้องยังไม่ออกเรยค่ะ