ท้อง22weekเท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

ท้อง22weekเท้าบวมกดแล้วบุ๋มจะเป็นอะไรไม๊คะ ปกติใส่รองเท้าเบอร์37-38 แต่นี่เอาเบอร์40มาใส่ยังเต็มพอดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺

ท้อง22weekเท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

ถ้ากดแล้วบุ๋มต้องรีบหาหมอค่ะคุณแม่เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

3y trước

ไปหาแล้วคะ ซาวดูหมอบอกปกติคะ

ถ้าบุ๋มเป็นรอยจิ้ม แม่อาจจะต้องไปหาหมอตรวจดูอาการ

ดูจะมีอาการคล้ายครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบไปหาหมอเถอะ

หาหมอเลยค่ะบวมแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ของเราเท้าบวมตอน 26 week แต่ซาวแล้วเด็กปกติ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูง

ถ้าบุ๋มต้องหาหมอค่ะ