ปวดร้าวอวัยะเพศ

ท้อง22w3d เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดๆปวดร้าวบริเวณหัวหน่าวรามไปอวัยวะเพศ อาการจะมีช่วงพลิกตัว ลุกนั่ง ยืน เดิน ปกติไหมค่ะ

พึ่งเริ่มต้นค่ะ บ้านนี้ 38w เหมือนกระดูกแตกเวลาเดินต้องค่อยๆโยกทีละข้าง ลุกนั่งแล้วใหญ่ ทรมานสุดๆ อยากเปลี่ยนที่ปวดมาเป็นปวดท้องแทนละคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้30+3 กว่าจะทรมานน่าดูเลยคะ 😅😅

22w3d เท่ากันเลยค่า เป็นเหมือนกัน บ้านนี้เป็นตั้งแต่20w หมอบอกปกติค่า ปวดสุดตอนนอนแล้วจะพลิกตัว หรือนั่งนานๆแล้วลุก ก้าวขาไม่ไหวเลยค่ะ😖

คล้ายอาการเตือนเลยค่ะคุณแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ แต่ของบ้านนี้เจ็บแบบเสียวๆอวัยวะเพศมีอาการช่วง24w หลังจากนั้น32wก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บจนต้องไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติคะ แล้วจะเจ็บหนักตามน้ำหนักน้องไปเรื่อยๆ จะหายก็ตอนคลอดคะแม่🤣

4y trước

เรา20วีค ปวดขาหนีบด้วย ถามหมอก็บอกเป็นปกติของแม่อุ้มท้อง คุณแม่อาจขาใหญ่ตอนท้องเลยเจ็บขาหนีบ ร้าวลงจิมิบางครั้งเพราะลูกดิ้นเก่งแล้วในวัยนี้ คุณหมอให้อดทนเท่านั้น😂

อดทนนะแม่ ของเรา20วีคเจ็บลงขาหนีบจะลุกจะนั่งลำบากมาก ทำอะไรไม่สะดวกเลยเพราะเราขาใหญ่มากๆ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งเริ่มเป็นตอนเข้าสัปดาห์ที่ 34 ปวดร้าวมากจนเดินแทบไม่ไหวบางที 😣

ถ้าน้องกลับหัวแล้วคือปกติค่ะ เพราะบริเวรนั้นจะลองรับหัวน้องใว้

ปกติค่ะ บ้านนี้37+1ใกล้คลอดแล้ว ยิ่งเป็นหนักเลย ทรมานมากค่ะ

ปกติค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 12w เลยค่ะ จนตอนนี้ 26w ยังปวดอยู่

บ้านนี้35wยังไม่มีอาการปวดแบบนี้นี่ปกติมั้ย ท้องแรก