เจ็บหัวหน่าว

สอบถามแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์8เดือนที่มีอาการเจ็บหัวหน่าวร้าวมาขาหนีบบ้างคะ ลุกนั่ง เดิน นอนพลิกตัวเจ็บมากคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะเข้า8เดือนเหมือนกันค่ะปวดขาปวดหลังปวดร้าวจิมิลุกเดินหรือนอนพลิกตัวลำบากมากเวลากลางคืนจะเป็นมาก.. นน.น้องเยอะด้วยน่าจะเกี่ยวด้วยมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นยันคลอดเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นค่ะ ทรมานมาก✌️

น้ำหนักครรภ์มากขึ้นทำให้มีอาการคะ พยายามอย่า เดินเยอะยืนนาน นั่ง-นอน ในท่ามี่สบายๆคะ

เป็นเหมือนกันคะ ขยับตัวทีร่างแทบจะพัง แถมยังนอนไม่ค่อยหลับ ลุกฉี่ก้บ่อย ทรมานสุดๆ

เป็นแบบนี้นานแล้วค่ะ ตั้งแต่ 30W แล้ว อาการนำหน้าอายุครรภ์ทุกอย่างเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ32+6 จะขยับตัวสักทีก็ปวด จะลุกจะนั่งก็ปวด ทรมานมากค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ทรมานที่สุด ทำไงก้ไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ33w ทรมานสุดๆๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 W