ขออนุญาติถามคุณแม่บ้านอื่นนะคะ

ท้อง1เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยรู้สึกปวดหน่วงเหมือนตอนมีประจำเดือนจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ🥺กังวลมากเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เป็นช่วงที่ตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ และมดลูกกำลังขยายเพื่อเจ้าตัวเล็ก แค่ต้องระวังไม่ให้มีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ🙏🥰หายกังวลขึ้นมาเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่รีบฝากครรภ์จะดีกว่า

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏ตอนนี้ไปฝากมาแล้วค่ะ🥰