สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องได้4สัปดาเราเพิ่งอัลตร้าซาว หมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาคะ กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราไปพบคุณหมอตอน 6W คุณหมอยังไม่ซาวน์ให้ค่ะ อีก 2W นัดใหม่เพราะตัวน้องยังเล็กเกินไป อาจจะไม่เห็นอวัยวะจิ๋วๆค่ะ ช่วงนี้ก็พักผ่อนยาวๆ กินอาหารดีๆ ทำใจสบายๆรอเจอกันจ้าเจ้าจิ๋ว

ของเรารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ 6w3d ซาวผ่านหน้าท้อง มีเสียงหัวใจเต้นเบาๆแล้วค่ะ

ซาวตอน9w2dคะ ตัวเล็กๆหัวใจเต้นตุ๊ยตั๊บๆๆคะและแพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร

7 weeks ค่ะ คุณหมอซาวด์เห็นทั้งถุงตั้งครรภ์ แล้วก็ตัวอ่อนที่อยู่ในถุงเลยค่ะ

ของแม่5วีคคะ หมอรับฝาก เจอถึงตั้ง​ครรภ์​กับเสียงหัวใจ

ของเรา 8 w ถึงเจอตัวกับหัวใจค่ะ ใจเย็นๆ อย่าเครียดนะคะ

ของเราซาวเจอตอน7Wพอดีคะ ยังตัวจิ๋วอยู่เลย✌️✌️💗

อีกสัก8wค่อยไปซาวใหม่นะคะ เจอน้องแน่นอนค่ะ

เราซาวตอน 6w3d จ้าา น้องให้เห็นชัดๆเลย

4w ยังไม่เจออะไรหรอกค่ะ ไม่ต้องตกใจนะคะ