มีความกังวลกลัวท้องลม ท้องที่ 2

กังวลมากเลยค่ะ ท้อง 2 ตอนนี้ 10 week แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอลูกเลย 🥺

หนูขอสอบถามหน่อยได้มั้ยคะคือหนูพึ่งเดือนเข็มยาคุมมาเมื่อเดือนกรกฎาแต่เมนมาทุกครั้งพอมาเดือนตุลาเมนไม่มา หนูลองซื้อตรวจดูวันที่2 พ.ย ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่8ตรวจอีกทีก็ยังคงจาง ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ พอหนูไปซาวด์ดูที่โรงบาลป้าหมอบอกไม่เห็นถุงตั้งครรณ์แบบนี้คืออะไรหรอ😔 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🥺

10mo trước

ครรภ์ยัง 5 วีคใช่มั้ยคะ ถ้าใช่แปลว่าครรภ์อ่อนมาก อาจจะไม่เจอคะ ของเราเจอถุงในวีคที่ 6 หรือ 7 ซาวด์ทางช่องคลอด

มีโอกาสที่จะเป็นท้องลมค่ะเราตอนท้อง2ก็ซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงคุณหมอรอยืนยันจน12wว่าไม่มีตัวเด็กแน่ๆถึงได้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

มีโอกาสสูงมากค่ะ เพราะเราซาวตอน10วีคเจอหัวใจเต้นแล้ว

10mo trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

เราไปซาวด์7-8วีคก็เห็นตัวน้องแล้วค่ะ

เราไปซาวด์ 10+4วีค น้องมีครบแล้วนะคะ

10mo trước

ของหนูหมอบอกท้องลม เพราะเมื่อวานนี้มีเลือดออกค่ะ 😭