ท้อง18สัปดาห์ มีไข้ มีน้ำมูกมาก ไอ เจ็บคอ หูอื้อ ทานยาไม่ได้เลยทรมานมาก ต้องพบแพทย์มั้ยคะ? ถ้าพบแพทย์จะสั่งยาให้รึเปล่าคะ?

แนะนำพบแพทย์ค่ะถ้าพบแพทย์คุณแม่กจะได้ยามาทานยาที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องค่ะ