18 week ท้อง2

ตอนนี้แม่ท้องได้ 18 Week ท้อง2 รู้สึกคัดเต้านมมากตึงมาก ท้องแรกไม่มีอาการคัดเต้านมแบบนี้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่เต้านมขยาย เราก็เป็นนะค่ะต้องแรกนมตึงเจ็บเต้านม พอท้อง2ไม่เจ็บเต้านมค่ะมีแต่เลือดออกกับเวียนหัว แค่นั้นจริงๆแต่ละท้องอาการจะไม่เหมือนกันค่ะ แต่ท้อง2จะออกอาการเร็วกว่าท้องแรก

4y trước

จ้าสู้ๆค่ะ