ปวดเกร็งในช่องท้อง

ท้อง17 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดเกร็งที่ท้อง หลังทานข้าวเสร้จ เป็นอยู่ 2ครั้ง ติดๆ ตอนแรกคิดว่าปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ ก็ไม่ใช่ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้ก้เริ่มปวดอีกแล้วค่ะ

ท้องปั้นหรือป่าวคะ

5y trước

ท้องปั้น หรือว่าท้องแข็งคะ คนท้องต้องเป็น

อ่านดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะทจะลองอ่านดูค่ะ🙏