ปวดท้อง ปวดแบบจี๊ดอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องตรงท้องน้อยแบบจี๊ดๆ หน่วงๆแบบนี้เป็นอาการปกติมั้ยคะ? อันตรายมั้ย?

มดลูกกำลังขยายค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดควรพบคุณหมอด่วนที่สุดค่ะ

ขอบคุณค่ะ