……………………..

17วีค เวลานอนหงายมีอะไรนูนๆเเข็งๆขึ้นมาบางครั้งเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย

ลูกโก่งตัวค่ะ หรือไม่ก็กระเพาะปัสสาวะดันตัวลูกค่ะ ในเวลาที่เราปวดฉี่ เป็นประจำค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืนค่ะ

1y trước

ไม่ค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องแบบรุนแรงและมีเลือดออก พยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะ จะช่วยเรื่องระบบการย่อยได้ดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มโก่งตัวตอน20วีคแล้วก้มาถี่ขึ้นตอน29วีค ที่ว่าถี่ก้คือ(1ชมน้องโก่งไปแล้ว3-4ครั้ง)

มดลูกค่ะ แม่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซาวดูกับหมอดีที่สุดค่ะ

มดลูกค่ะเราเป็นครั้งแรกตั้งแต่14วีคตอนนี้จะคลอดแล้ว

มดลูกลอยค่ะ 17w น้องยังไม่โก่งตัวค่ะ ยังตัวจิ๋วอยู่เลย

1y trước

เราท้องที่3แล้วค่ะแม่ รู้สึกว่าลูกโก่งตังชัดเจนเข้า6เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว โก่งตัวจะรู้สึกเจ็บทันทีค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ ลูกจะโก่งตัวประมาณไตรมาสที่3ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะนอนตะแคงดีกว่าจะสบายตัวค่ะ

อาการเดียวกัน แต่เรามีหน่วงท้องด้วย

พยายามนอนตะแคงซ้ายน้า

ไม่อันตรายค่ะคุนแม่