อายุครรภ์ 36 w ค่ะมีเม็ดผดสีแดงขึ้นที่ท้องค่ะ คันด้วยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

อายุครรภ์ 36 w ค่ะมีเม็ดผดสีแดงขึ้นที่ท้องค่ะ คันด้วยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 36 w ค่ะมีเม็ดผดสีแดงขึ้นที่ท้องค่ะ คันด้วยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ
1 Trả lời

36+4บ้านนี้เป็นหนักค่ะคันทั้งตัวไปหาหมอมาแล้วมันเป็นอาการของคนใกล้คลอดฮอร์โมนมันจะสูง ถ้าแม่อยากดูข้อมูลพิมพ์PUPPPในกูเกิ้ลได้ค่ะ