นอนเยอะปรกติไหมคะ

ท้อง15 วีค นอนกลางคืน 9-10 ชม. กลางวันงีบอีก 2-3 ชั่วโมง แม่คนอื่นเป็นกันไหมคะ ทางนี้รู้สึกร่างกายอ่อนเพลียเหนื่อย ง่วง ตลอดเวลาเลยค่ะ กลัวนอนเยอะเกินไปจะไม่ดีต่อร่างกาย

1 Trả lời

นอนเยอะไปก็ไม่ดีนะคะแม่ หากิจกรรมอื่นๆทำบ้างค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คงต้องออกไปเดินเล่นบ้างแล้ว