นอนกลางคืน

รบกวนปรึกษาค่ะตอนนี้ลูกชายอายุ3เดือน9วัน เริ่มนอนกลางคืนนาน6-8ชั่วโมง ลุกขึ้นตื่นกินแต่น้ำเปล่าอย่างเดียวไม่ยอมกินนมแม่ พยายามป้อนแล้วแต่ไม่กินเลยค่ะ อย่างนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

หลัง 3 เดือนแล้วให้ลูกนอนยาวได้ค่ะ ปกติจะให้เลิกมื้อดึกตอน 4 เดือน แต่ถ้าเขาไม่กินแล้วก็น่าจะให้เลิกมื้อดึก แล้วเพิ่มมื้อกลางวันถึงก่อนนอนเอาได้