สอบถามแม่แม่ที่เคยเป็น

ท้อง13วีคค่ะเมื่อคืนปวดท้องข้างซ้ายยันเช้าเลยค่ะ หลับไปตื่นมาตอนเที่ยงค่ะไม่รู้สึกอะไรเลยลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะแม่ มดลูกขยาย อายุครรภ์เท่ากันบ้านนี้ก็ปวดค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะไม่งั้นคงคิดมากอีกพักเลยค่ะ