ท้อง13อาทิตย์แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

นี่ก็ไม่เคยแพ้เลยจนจะคลอดละค่ะ ไม่แพ้คือดีแล้วนะคะ บางคนแพ้จนไม่เป็นอันทำอะไรเลย แพ้จนต้องเข้ารพ. ไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐสำหรับคนท้อง

คือดีอะ ใครที่ไม่แพ้โชคดีมากเลยคะ แต่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้3เดือนแล้ว ยังแพ้ยุเลยคะ

การไม่แพ้ท้อง เป็นลาภอันประเสริฐ ค่ะแม่ บ้านนี้ผะอืดผะอมทั้งวัน กินอะไรไม่ค่อยได้เลย 😂

เหมือนกันเลยค่ะ 13w5d ไม่เคยแพ้ แต่กินอะไรไม่ค่อยได้แน่นท้องไปหมดทุกอย่างที่กินเข้าไป

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ คนรอบข้างบางคนแพ้จนต้องออกจากงาน

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้35wแล้ว ยังกินอะไร ไม่ได้มากเลย สงสัย เเพ้ จนตลอดเลย 🤣

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้เวลาแพ้ท้องมันทรมานมากค่ะ😵😵😵

ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ ทานอาหารบำรุงได้เยอะ 😄

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้หนักหน่วงทั้งสองท้องเลย