ท้อง แข็ง​บ่อย

ท้อง แข็ง​นานเป้นนาทีเลยค่ะ​ ต้องบ่อยแค่ไหนค่ะถึงต้องไปหาหมอ​ แต่ไม่ปวดท้อง​ 36​ W 4 d​ นานนาทีกว่า​

1 Trả lời

แม่ลองนอนในที่ราบแล้วเอามือจับที่ท้อง ให้ตั้งเวลา1ชั่วโมง ถ้าท้องแข็งถึง5ครั้งต่อชั่วโมงให้รีบไปหาหมอน่ะค่ะ อันนี้พึ่งฟังหมอมา😊😊

5y trước

จ้าขอบคุณ​ค่ะ