ท้อง​แข็ง​ถี่แค่ไหนถึงต้องไปรพ.

วันนี้รู้สึก​ท้อง​แข็ง​บ่อย​ ท้อง​แข็ง​เวลาประมาณ​ในรูปต้องไปรพ.ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง​แข็ง​ถี่แค่ไหนถึงต้องไปรพ.

ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

2y trước

มาแล้ว​ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​แม่😊

แนะนำหาหมอค่ะ