ทีมสิงหาจ้า​ 🥰 30​ สิงหา

แต่หน้าจะไม่ถึง​ ท้อง แข็ง​บ่อย มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว​

ทีมสิงหาจ้า​ 🥰  30​ สิงหา

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด30สิงหา แต่หมอบอกน่าจะไม่ถึงเพราะมีภาวะความดันสุงตอนนี้ต้องระวังเรื่องความดันอย่างเดียวเลยถ้าขึ้นถึง180เมื่อไรโดนผ่าแน่นอน

20สิงหา #ท้อง3 ค่ะ. ท้องแข็ง มีเจ็บเตือนทุกวัน เหมือนกัน บ้านนี้ลุ้นมาก เพราะ2ท้องแรกคลอดภายใน 36Wทั้งนั้น.

30สิงหา วันเกิดแม่บ้านนี้ค้าาา​ ลูกเกิดมาต้องหน้าตาดีแน่ๆ5555​ ขอให้ลูกๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ​ 🥰🥰🥰

4y trước

ค่ะ🥰🥰🥰💕💕❤️❤️

นัดผ่า17สิงหา โดนให้ยาระงับคลอด16กรกฎา จร้า(แม่ล้มก้นกระแทกพื้น)ท้องแข็งถี่

บ้านนี่กำหนด30เหมือนกัน ท้องเเข็งบ่อย มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว😂😂😂

30 สิงหาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ

8. สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการเจ็บ😅

16สิงหาเจบเตือนเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลย

18สิงหาจร้า จะถึงไหมท้องเริ่มแข็งแล้ว

บ้านนี้28สิงหาท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ