39+2 แบบนี้เจ็บจริงหรือหลอกคะ

2.10 แข็ง 2.15 แข็ง 2.20 แข็ง 2.26 แข็ง 2.30 แข็ง 2.34 แข็ง 2.38 แข็ง 2.43 แข็ง 2.46 แข็ง 2.49 แข็ง 2.55 แข็ง 2.59 แข็ง 3.04 แข็ง 3.14 แข็ง 3.18 แข็ง 3.21 แข็ง 3.25 แข็ง

อันนี้คืออาการที่เราเป็นค่ะ ท้องแข็ง + ปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วย ไม่มีมูกน้ำเดิน แต่ไป โรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนรอคลอดเลยค่ะ

12mo trước

คลอดตอนกี่weeks คะ

38+2ก้เจ็บแบบนี้และค่ะ ปากหมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้กลับมานอนดูอาการทีบ้าน

12mo trước

บริเวณที่ปวดคือตรงไหนหรอคะ พอดีว่าท้องแรกแล้วปวดถี่ๆเหมือนกัน เลยไม่แน่ใจว่าปวดจริงหรือหลอก ตอนนี้ 39w4d แล้วค่ะ

บ้านนี้39+1เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ ตอนนี้ท้องยังเเข็งอยู่เลย🥺

1y trước

โทรถามที่รพหรือยังคะ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ เปิด1เซน กลับมารอต่อที่บ้านค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่ได้นอนเลย กังวล

12mo trước

ยังเลยค่ะ รอดูอาการ เช้านี้

ปวดถี่แบบนี้เราเปิด4เซน

12mo trước

มีมูกเลือดน้ำเดินไหมคะ

เป็นไงบ้างคะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่