สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

ท้อง อยากกินเปรี้ยว ตั้งครรภ์กินบัตค้อกินได้ไหมค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

ทานได้ค่ะ จริงๆแล้วลูกน้อยเราเค้าไม่สามารถรับรู้รสชาติอาหารที่เราทานเข้าไปนะคะ เค้าจะดูดซึมเฉพาะสารอาหาร ส่วนที่เผ็ดก้เป็นคุณแม่ล่ะค่ะ ที่รับเต็ม ระวังเรื่องกฎไหลย้อยนะคะ เพราะว่าอาจเผ็ดเกิน บ้านนี้ ทานยำมะม่วงทุกครั้งหลังอาหารจนถึง3เดือนเลยค่ะ หลังจากนั้นร่างกาย ฮออร์โมนกลับสู่ภาวะปกติค่ะ ทานปกติ เน้นผัก ผลไม้ นม ทุกวัน ไม่ชอบแค่ไหนก้ต้องบังคับตัวเองทานเพื่อลูกค่ะ

วันนั้นน้องที่ร้านให้ลองกิน เราไม่รู้จักแต่ลองกินอร่อยดี น้องเขาท้องด้วยนางเลยชวนหาเพื่อนกิน

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินทุกวันค่ะ สามีไปหาเก็บมาให้😁

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินแต่รสจัดเปรี้ยวๆชอบหมดค่ะ

กินใด้ค่ะแนวแซบแนวส้มเขี้ยว😂😂น้ำลายไหลเลย😂

บ้านนี้ก็กินเกือบทุกวันค่ะ​ ระบายดีมาก☺️☺️

กินได้ค่ะบ้านนี้ก็กิน แต่อย่ากินเมล็ดก็พอจ้า

5y trước

กลืนเมล็ดด้วยทำให้ท้องผูกถ่ายยากค่ะ

บ้านนี้อยากกินมากกก แต่หากินไม่ได้เลยค่ะ 😅

กินได้ค่ะแต่พอดีเห็นแล้วเปรี้ยวปากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ กิน2 วันติดละคะ แต่คลายเม็ดออก