สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

ท้อง อยากกินเปรี้ยว ตั้งครรภ์กินบัตค้อกินได้ไหมค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

กินได้ค่ะ แต่ลดเผ็ดลงนะคะเดียวแสบท้อง

กินหมดไป6กิโลแล้วค่ะแต่คายเม็ดออก

คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงของหมักดองนะค่ะ

5y trước

อันนี้สดๆ ไม่ใช่หมักดองน๊า

กินไปเมื่อวานเอง แซ่บมากๆๆ😄😄😅

จัดเลยคะ อยากกินเหมือนกัน😁😁😁

ได้คะ เห็นแล้วน้ำลายไหล55

กินได้ค่ะอย่ากลืนเม็ดนะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ อร่อยยย

กินได้ค่ะบ้านนี้ก้อกิน

เพิ่ม vit C เสาวรสก็ดีนะคะ