สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนนอนเยอะบ้างค่ะ แล้วมันทำให้ส่งผลอะไรต่อร่างกายรึการคลอดยากมั้ยค่ะ

เราท้อง24วีคแล้วไม่ได้ไปไหนเลยอยู่แต่ในห้องทำงานบ้านบ้างนิดหน่อยส่วนใหญ่จะนอนค่ะ น้องหลุดไป3คนแล้วคนนี้เลยต้องระวังหน่อยอยู่บ้านแฟนด้วยค่ะ(เขาหมั่นไส้กันทั้งบ้าน😄)เขาว่าไม่ออกกำลังกายไม่ทำอะไรเลยนอนอยู่แต่ไนห้องจะคลอดยากส่วนตัวไม่กลัวคลอดยากค่ะกลัวน้องหลุดมากกว่า

เดินมากๆค่ะจะทำให้คลอดง่าย จริงๆค่ะ