แม่ๆคนไหนปวดเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง 6 เดือนละคะ มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดเอว ไม่ได้ปวดเยอะแต่อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติมั๊ย

บ้านนี้ก็เป็นคะยิ่งช่วง37wนี้ปวดเอวและท้องน้อยเชิงกรานทั้งสองข้าง,น้องแตะแรงขึ้นช่วงกลางคืนและฉี่บ่อยนอนก็ไม่ค่อยหลับ

ปวดค่ะ ช่วงซ้ายข้างๆท้องไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะนอนตะแคงซ้ายมากไปรึป่าวค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก้เปนค่ะตอนนี้ใกล้จะเข้า6เดือนแล้วปวดช่วงเอวมากค่ะท้องก้ปวดเปนระยะๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนเป็นหมือนกันคะ บางทีก็ปวดแบบจุกๆ เหมือนไปวิ่งมาแล้วจุก

ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีเดินมากก้อไม่ได้รุ้สึกปวดจุกๆตรงท้องน้อยเรยจร้า

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนจะเข้า 5 เดือน ปวดเอวด้านซ้ายมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆแถวบนหัวหน่าว ปวดก้นกบมากนั่งทีไรก็เจ็บทุกที

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายขึ้นอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจุกบ้าง เมื่อยบ้างนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ปวดมากๆค่ะ เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย24วีคแล้ว