แม่ๆคนไหนปวดเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง 6 เดือนละคะ มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดเอว ไม่ได้ปวดเยอะแต่อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติมั๊ย

เป็นค่ะบางทีนอนไม่หลับปวดเมื่อยไปหมดเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปวดเหมือนเอวจะขาด

มดลูกขยายตัวมั้งค่ะ ตอน6เดือนก็เป็น

เป็นค่ะ ยิ่งเข้าเดือนที่ 7 ยิ่งปวดขึ้น

เป็นค่ะ บางทีนอนไม่หลับเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ปรกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็น​ค่ะ

ปรกติค่ะ