ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้12w 6 มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ฉี่บ่อยฉี่ไม่สุด ปกติมั้ยคะแม่ รู้สึกว่าต้องเข้าห้องน้ำทุกๆนาทีเลยค่ะแถมปวดท้องปวดหลังด้วยค่ะ

1 Trả lời

ฉี่เป็นสีอะไรคะ ถ้าไม่ใช่สีใส หรือ สีเหลืองอ่อนๆ ควรไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน