ตั้งครรภ์อ่อนๆ

ตั้งครรภ์อ่อนๆ มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย จะมีผลเสี่ยงอะไรบ้างไหมค่ะ

กี่วีคแล้วจ้าคุณแม่หน้าจะมดลูกขยายตัวนะคะใช้ปวดเหมือนตอนเป็น ปจด.มั้ย ถ้าไม่มีมูกเลือดก็หน้าจะมดลูกขยายตัวจ้า

4y trước

ไม่มีมูกเลือดค่ะ

เคยเป็นค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว