นอนไม่หลับค่ะ ตีสองตีสามทุกวันเลย

ท้อง 35+4 สัปดาห์ นอนไม่หลับ สามีนอนกรนดังมาก ดัดฟันด้วย ทำไงดีค่ะ ว่าจะแยกห้องนอนดีมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เข้าใจเลยค่ะ สามีเป็นคนที่กรนดังมาก จนเรานอนแทบไม่ได้ จนง่วงจัดละหลับไปเอง เราแยกกันนอนกับสามีก็ตอนหลังคลอด เพราะเลี้ยงลูกก็แทบจะไม่ได้นอน กลางคืนก็ตื่นบ่อย แต่เราคุยกะสามีตั้งแต่ก่อนจะคลอดแล้วว่าเราจะแยกนอนกะเขา คุณแม่ก็ลองคุยสามีดูค่ะ คนท้องต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ