นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับค่ะ เเฟนทำงานเข้ากะดึกไม่ชอบนอนคนเดียวท้องได้5เดือนแล้วสามารถกินยาแก้แพ้เพื่อให้นอนหลับได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นอนไม่หลับ
1 Trả lời

ไม่ควรทานยาสุ่ม 4 สุ่ม 5 นะคะ ยิ่งท้องอยุ่ด้วย ถ้าไม่มีอาการแพ้ก็ไม่ควรกิน หาวิธีอื่นเอา เช่นฟังเพลงเบาๆ หรืออ่านหนังสือ ช่วยได้