นอนไม่หลับค่ะ ตีสองตีสามทุกวันเลย

ท้อง 35+4 สัปดาห์ นอนไม่หลับ สามีนอนกรนดังมาก กัดฟันด้วย ทำไงดีค่ะ ว่าจะแยกห้องนอนดีมั้ยค่ะ

ดีค่ะ แม่ตั้งครรภ์ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ตอนกลางวันเป็นไปได้ควรงีบบ้างนะค่ะ

ดีค่ะ สามีเราก็เป็น. แต่เราพยายามหลับก่อนตลอด