คนท้องกินไข่แมงดาได้ไหม

ท้อง 18 week กินไข่แมงดาได้ไหมค่ะ

เห็นว่าคนท้องกินไข่มดแดงได้นะคะ ถ้าปรุงสุกสะอาด แต่คนท้องกินไข่แมงดาได้ไหมนี่ไม่แน่ใจเลยค่ะ ในเน็ตก็ไม่ค่อยเจอ

อย่าว่าแต่คนท้องกินแมงดาได้ไหมเลยค่ะ คนทั่วไปถ้ากินยำไข่แมงดาแบบผิดวิธีก็อาจเจอผิดแรงเหมือนกัน

ถ้าเผลอกินอันที่มีพิษไป อันตรายเลยนะคะ ทั้งอ้วกทั้งเวียนหอ ไม่รู้จะมีผลอะไรกับท้องบ้างหรือเปล่า

ช่วงนี้ไม่ควรจะตามใจปากตัวเองจนเกินไปนะคะ ควรทานอาหารที่เน้นบำรุงดีกว่า ได้ไม่คุ้มเสี่ยงค่ะ

อะไรที่ไม่แน่ใจคุณแม่งดก่อนดีกว่านะคะเพราะแมงดาก็มีพิษถ้าทำไม่ดีอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกได้

ถ้าอยากรู้ว่าคนท้องกินแมงดาได้ไหม แนะนำให้ถามหมอโดยตรงเลยค่ะ ถ้ากินได้ ก็จะได้กินเลยยย

การไปซื้อทานตามร้านเองโดยไม่รู้สว่าคนทำๆเป็นไหม อันนี้เสี่ยงยิ่งกว่เเดิมนะค่ะ

ของแปลก ไม่สุก และอาหารที่มีโอกาสแพ้ ไม่ควรทานค่ะ ช่วงท้องจะแพ้โน่นนี่ง่ายมาก

นึกยังไงถึงอยากกินแมงดาขึ้นมาล่ะครับเนี่ย โชคดีที่แฟนผมกินไม่เป็น