น้อง3เดือนกว่าทานกล้วยไดเไหมค่ะ

ที่บ้านบอก3เดือนกว่าทานได้เเล้วเเม่หรือเเม่ทวดก็เลี้ยงเรามาเเบบนี้ เเต่บอกไปเเล้วนะค่ะว่าได้6เดือนก่อนเเต่ไม่มีใครฟังค่ะ บ้านใหนให้ทานตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

กล้วย1ขวบ+ค่ะ ย่อยยาก รักลูกก็ปกป้องลูกให้ได้ค่ะ สู้สู้

น่าจะยังอ่อนไปค่ะ สัก 6 เดือนแหละแม่