น้อง3เดือนกว่ากินนมแม่แต่ก่อนอึทุกวันเด่วนี้3วันแล้วยังไม่อึเลยจะเป็นอะไรไหมแต่น้องเล่นปกติไม่ง้อแง

น้อง3วันแล้วไม่อึน้องกินนมแม่อย่างเดียว

เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่อึได้ถึง 21 วันเลยค่ะแม่ ถ้าน้องไม่งอแง ร่าเริง กินนมได้ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าน้องปกติก้อไม่ต้องกังวลคะ ถ้านานวันขึ้นและน้องมีอาการร่วม ไปหาหมอนะคะจะได้ยาสวนมาใช้คะ

ถ้าเป็นนมแม่ปกติค่า อาจจะดูดซึมจนหมด