เส้นดำคาดท้อง

ทีแรกกังวลว่า รอยดำกลางท้องเข้มมากๆขนาดนี้ มันคือสีผิว หรือ ขี้ไคลกันนะ เลยลองเอาสำลีชุปโทนเนอร์ ลองเช็ดดู (ลองแบบเบามือ)OMG มันก็คือขี้ไคลมั้ง ติดมาเต็มสำลีเลยละค่ะ คิดว่าถูแรงๆคงจะออกหมด( พอคลอดแล้วคงถูแรงๆได้) #แต่ตอนนี้ถูแรงไม่ได้นะต้องใช้แรงกด เดี๋ยวลูกตกใจ รอคลอด☺☺☺

เส้นดำคาดท้อง
1 Trả lời

อู้ววววววว 555555 สุดยอดค่ะแม่