ผักชี !!!ต้องห้ามจริงหรือ

Omg กินผักชีไปซะเยอะ แกล้มเมี่ยง มาเปิดแอปดูบอกว่าเป็นของต้องห้าม😭เสี่ยงแท้ง คลอดก่อนกำหนด คุณแม่คิดเ ห็นอย่างไรกันบ้างค่ะ มีใครทานมั้ย

บ้านนี้กินทุกอย่างที่รู้ว่ายากกินไม่มีใครบอกหรือว่าห้ามสักคนค่ะมีแต่บอกว่าอยากกินอะไรให้กินออกแล้วจะไม่ใด้กิน เลือกินของที่บำรุงลูกนะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ไม่ได้กินเยอะ