พวกผู้ใหญ่ เป็นอะไรกับการป้อนกล้วย

ไม่เข้าใจเลย แม่เรามาบอกว่าอย่าไปเชื่อทฤษฎีมาก แม่เลี้ยงลูกมาก้ป้อนข้าวป้อนกล้วยตั้งแต่เดือนครึ่ง ก็ไม่เห็นจะมีใครตาย omg (ได้ยินประโยคนี้แล้วโมโห) ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาทะเลาะกับแม่ตัวเองเรื่องนี้ เคยอ่านเจอแต่ของคนอื่น มีใครเจอปัญหาเดียวกันแบบนี้มั้ยคะ???

1 Trả lời

มีทุกยุคทุกสมัยค่ะ