ท้องแบบลายมาก

มาลายตอน32weekตอนนี้33+4 OMG.. ?‍?‍??‍?‍?

ท้องแบบลายมาก

ลายกว่าอีกค่ะ5555คันไปอีก แตกลายตอน37w.โบกครีมแทบไม่ทัน คิดว่าจะรอดแล้ว😂 ตอนนี้39w.แล้วค่ะ

5y trước

นี่โบกแล้วแต่ไม่อยู่กะเลยปล่อยเลยค่ะ55

อยากเห็นป่องป่องแบบนี้แล้ว ตอนนี้เพิ่ง6วีค😁

ท้องไหญ่มากเรยค่ะแม่ยังกับท้องแฝด😂

5y trước

😍😍

ท้องแหลมเหมือนกันเลยค่าแม่ ☺️☺️

5y trước

ชายคู่เลยค่า ท้องแหลมเปี๊ยวว ไปไหนมีแต่คนทัก ผช ใช่มั้ย ๆ 😆😆

ท้องใหญ่มากคะ แฝดไหมคะ

5y trước

คนเดียวเลยค่ะได้ปิกาจู้ค่ะ

โหหหห ท้องใหญ่มากเลย

5y trước

ก่อนท้อง48ตอนนี้33+5 57ก.ก.9โลแต่ไม่รู้ว่าแม่หรือที่สมบูรณ์นะค่ะ555

ได้ผุชายใช่ไหมคะ

อู้หูววว พุ่งจัง

5y trước

พุ่งมากๆค่ะท้องแหลมได้ผู้ชายเลยค่ะ

ลายกว่าค่ะ😂😅

5y trước

เป็นรอยที่งดงามสำหรับมนุษย์อย่างเรา