ทีมมีนามีใครเเอบเเตกแล้วบ้างค่ะ

ทีมมีนามีแม่ๆคนไหนแอบแตกเเล้วบ้างค่ะ ทางนี้กำหนด 8 มีนา ท้องสองเเล้วอาการเงียบมากค่ะไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลย ตอนท้องคนโต 39+2 น้องออกมาเเล้ว แต่ท้องนี้เงียบมากค่ะ อาการเบื้องต้นตอนนี้คือน้ำหนักเเม่ลดลงมา 6 ขีด เท้า มือ บวมหมดเเล้ว วันพุธที่ 6 นี้โดนนัดให้ไปร.พ สัปดาห์สุดท้าย แอบกลัวนิดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด16มีนา แอบไปแตกตั้งแต่วันที่27กุภาแล้วค่ะ 37+3☺️☺️✌🏻✌🏻

7mo trước

ทางนี้กำหนด15 มีนา ตอนนี้เงียบมากอยากแตกสุดๆ