39+2 week

ใครเข้า 39+2เเล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ. บ้านนี้อยากเเตกมาก กำหนด 29. มีนา

บ้านนี้39+1กำหนด29/3/63เหมือนกัน มีแค่อาการปวดหลังปวดเอว ปวดหน่วง อยากแตกแล้ว

5y trước

ของเราเงียบมากเลยจ้า ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น. กลัวโดนผ่ามาก 555😂😂

อีกไม่กี่วันแล้วนะแม่ ช่วงไป รพ. อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะ